ทำกำไรบนเว็บพนันFUN88 ด้วยการเดิมพัน รูเล็ตออนไลน์ ให้ได้ผล!

สำหรับการพนันของ รูเล็ต Roulettle โดยคำว่า Roulette มีความหมายว่า “กงล้อขนาดเล็ก” ซึ่งในวงล้อรูเล็ตทั่วไปจะมีอยู่ 37 ช่อง แต่ล่ะช่องจะมีสีและตัวเลขกำกับอยู่ ซึ่งเรียกว่า รูเล็ตออนไลน์ เป็นอีกเกมยอดฮิตของคาสิโนออนไลน์ ทางเข้า Fun88 เป็นอย่างมากเพราะมีอัตราการได้เสียคือ 50:50 และยังมีรูปแบบการเล่นให้เลือกอย่างหลากหลายมากๆ โดยโอกาสที่จะแทงแล้วได้กำไรคืนนั้นก็มากเช่นกัน

ด้วยการเล่นของเกมรูเล็ตออนไลน์ที่ไม่ซับซ้อนซ่อนเงื่อน แต่ก็ขึ้นอยู่กับความถนัดของตัวผู้เล่นอีกทีนึงว่า มีความถนัดมากน้อยเพียงใด แต่ด้วยการเล่นที่มีรูปแบบที่หลากหลายให้เลือกเล่นนั้น ก็สามารถเลือกรูปแบบการเล่นที่ตนเองถนัดที่สุดจะดีมากกว่าเพราะจะทำให้เราเข้าใจตัวเกมและเล่นได้ถนัดขึ้น

ซึ่งจะมีตัวของอัตราการจ่ายของแต่ละรูปแบบก็จะมีลักษณะที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นก็ควรที่จะศึกษาอัตราการจ่าย โอกาสได้และเสีย และรวมไปถึงการศึกษาผู้ควบคุมเกมนั้นๆด้วยว่าเป็นอย่างไร ซึงก็จะมีความแตกต่างกันไปของแต่ละคน เพราะน้ำหนักมือ อัตราการโยนของแต่ละคนนั้นมีไม่เท่ากันจริงๆ โดยจะทำให้ผลที่ออกมาในแต่ละรอบจะต่างกันมากๆเลยทีเดียว 

เดิมพัน รูเล็ตออนไลน์ อย่างไรให้ได้เงิน

acteerstudio แนะนำการทำกำไรจากเกมรูเล็ตไม่ยากเพียงมีพื้นฐานที่ดี ซึ่งเป็นเรื่องที่ควรศึกษาเป็นอย่างมาก ไม่เพียงเท่านั้นต้องศึกษาวิธีการเล่นให้ดีรวมไปถึงการวิเคราะห์อัตราการจ่าย เมื่อรู้และวิเคราะห์แล้วว่าอัตราการจ่ายในแต่ละครั้งแล้วนั้น จะมีโอกาสลดความเสี่ยงได้เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะคนที่เลือกลงเดิมพันหลายตัวเลือกในครั้งเดียว ซึ่งแน่นอนว่าต้องมีการกระจายต้นทุนไปในแต่ละส่วนที่ต่างกัน และมีอัตราการจ่ายที่แตกต่างกันไปอีกด้วย หากกระจายต้นทุนไปในแต่ละส่วนที่ไม่ได้สัดส่วนที่ดี อาจจะสร้างความเสียเปรียบให้กับตนเองได้อีกด้วย 

มาในส่วนของวิธีการเล่นรูเล็ตออนไลน์ เริ่มต้นเกมจะมีเวลาให้เลือกลงเดิมพันประมาณ 60 วินาที(ขึ้นอยู่กับแต่ละเว็บไซต์) ซึ่งการลงเดิมพันนั้นก็จะมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกลงเดิมพัน ซึ่งความรู้สึกก็จะคล้ายๆกับการเลือกแทงไฮโลสูง-ต่ำ ผู้ลงเดิมพันสามารถเลือกลงได้ตามใจ ไม่ว่าจะป็นการเลือกลงเดิมพันเลขเดี่ยวๆที่ชอบ หรือเลือกเดิมพันว่าจะออกสีแดงหรือดำ รวมไปถือการเลือกลงเดิมพันว่าจะเป็นเลขคู่หรือเลขคี่เป็นต้น

เมื่อครบกำหนดเวลาลงเดิมพันแล้ว พนักงานจะเริ่มทำการหมุนวงล้อรูเล็ตไปทางซ้าย แล้วโยนลูกบอลรูเล็ตลงไป จากนั้นก็หมุนวงล้อไปทางด้านขวา เพื่อให้ลูกบอลรูเล็ตหมุนไปทางด้านขวา หลังจากที่การหมุนหยุดลงแล้วนั้น ลูกบอลก็จะหยุดที่ตำแหน่งใดตำแหน่งหนึ่งในวงล้อ ผู้เล่นสามารถดูผลที่ลูกบอลได้เลย และจะมีการแสดงผลของลูกบอลให้เห็นที่หน้าจอ เช่น ถ้าลูกบอลหยุดที่เลข 9 สีแดง ใครที่วางเดิมพัน ‘สีแดง’ หรือ ‘เลขคี่’ ไว้ ก็จะชนะได้รับเงินเดิมพันคืนเป็น 2:1 (แทง 100 ชนะได้กลับมา 200)