เซียนแนะนำ 7 สูตรแทงเสือมังกร ใช้ได้จริงแน่นอน

สำหรับใครที่อยากจะเอาชนะ เสือมังกร แต่ก็ยังไม่มีสูตรที่จะนำไปใช้ กับการเล่นของตนเอง ในวันนี้เราก็จะมาแนะนำ สูตรเสือมังกร จากเซียนพนัน ที่สามารถนำไปใช้ได้จริงอย่างแน่นอน ให้กับคุณได้รู้จักการ ซึ่งก็มีทั้งหมด 7 สูตรกันเลยทีเดียวโดยจะมีสูตรไหนบ้าง ที่คุณสามารถนำไปใช้กันได้ ก็ตามไปดูรายละเอียดต่อไปนี้กันได้เลย สำหรับใครยังไม่รู้ว่า เสือมังกร คืออะไร ไปอ่านต่อที่: https://www.w888.pro/dragon-tiger/

สูตรเสือมังกร

1.ดูสถิติ

สำหรับสูตรเสือมังกรแรกก็คือ การดูสถิติ โดยสูตรนี้เป็นการที่นักเดิมพัน จะต้องรู้จักกลับไปเช็คผลการออกรางวัลย้อนหลังว่าที่ผ่านมา มีการออกรางวัลในรูปแบบ หรือฝั่งใดบ่อยมากที่สุด หากได้รู้รายละเอียดทั้งหมดแล้ว จะช่วยทำให้การตัดสินใจวางเงินเดิมพันได้ง่าย และแม่นยำมากขึ้น

2.เค้าไพ่ปิงปอง

เค้าไพ่ปิงปอง เป็น สูตรไพ่เสือมังกร ที่นำไปใช้ได้จริง และเห็นผลดี เพราะเกมเสือมังกรมีการสุ่มออกรางวัลตามเค้าไพ่ต่างๆหนึ่งในนั้นก็คือ เค้าไพ่ปิงปองนั่นเอง โดยสูตรนี้จะเป็นการที่ให้ผู้เล่นรอจังหวะ แบบมีการออกให้สลับฝั่งไปมา เช่น เสือมังกร และเสือหากมีการออกไพ่แบบนี้ 3-4 ครั้งขึ้นไป ก็ให้ผู้เล่นเลือก วางเดิมพันที่ฝั่งตรงข้ามในครั้งถัดไปได้เลย

3.เค้าไพ่เสือมังกร

นักเดิมพันท่านใด ที่คุณอยากจะใช้สูตรง่ายๆ เค้าไพ่มังกรก็เป็นอีกหนึ่งสูตร ที่คุณควรลองนำไปปรับใช้กันดู เพราะการสังเกต และวิธีการใช้งานนั้นง่ายมาก นั่นก็คือ การให้ผู้เล่นสังเกต ว่าการออกรางวัล ที่ผ่านมาจนถึงรอบปัจจุบัน มีการออกรางวัลที่ฝั่งใด ติดกันเป็นจำนวน 3-4 ครั้ง หากเป็นฝั่งมังกรก็ให้เลือกแทงฝั่งมังกร แต่ถ้าเป็นฝั่งเสือก็ให้เลือกแทงที่ฝั่งเสือ

4.แทงทบ

การแทงทบคือ นักเดิมพันจะต้องรู้จักการวางเงินเดิมพันในครั้งถัดไป ให้เหมาะสม โดยผู้เล่นท่านใดที่คุณมีงบน้อย หากในครั้งแรกสามารถแทงไพ่ให้ชนะได้ ครั้งถัดไปคุณก็ควรเพิ่มเงินที่ใช้วางเดิมพัน ให้เยอะขึ้น อาจจะเป็น 1 หรือ 2 เท่าก็ได้ตามความต้องการ

5.แทงสวน

สูตรเสือมังกรแทงสวน เป็นการที่ผู้เล่นจะต้องดู ผู้เล่นท่านอื่นที่อยู่โต๊ะเดียวกัน หากส่วนใหญ่มีการเดิมพันที่ฝั่งเสือ หรือมังกรก็ให้ผู้เล่นเลือกแทงที่ฝั่งตรงข้ามได้เลย

6.เค้าไพ่ 2 ตัวติด

สูตรนี้จะคล้ายๆ กับเค้าไพ่ปิงปอง แต่จะมีความแตกต่างกันตรงที่ว่า ในการสุ่มออกรางวัล ต้องเป็นการออกรางวัลที่ฝั่งเดียวกัน ติด 2 ครั้ง แล้วค่อยสลับฝั่ง

7.ไพ่เสือมังกร แบบเค้าไพ่ปิงปอง

เป็นการรอจังหวะให้มีการสุ่มออกรางวัล แบบสลับ ไปมาเช่น มังกร เสือ และเสมอ ซึ่งผู้เล่นที่ใช้สูตรนี้ คุณจะต้อง ทำการวางเดิมพันแบบสลับไปมาเรื่อยๆ จนกว่าจะมีการออกไพ่ในรูปแบบอื่น

ทั้ง 7 สูตรเสือมังกรที่เซียนแนะนำ ล้วนแต่เป็นสูตรการเล่น ที่ต่างก็ทำให้นักเดิมพันมีโอกาสชนะเพิ่มขึ้นได้จริง ซึ่งใครที่คุณคิดไม่ออกว่าจะนำสูตรไหน ไปใช้ทำเงินให้กับตัวเองดี คุณก็สามารถศึกษารายละเอียด ของสูตรทั้งหมดแล้วเลือกนำไปใช้ตามความต้องการได้เลย

สมัครเล่นเกมนี้กันได้ที่เว็บคาสิโน Ufabet1688 เข้าสู่เว็บไซต์หลัก >>> www.ufa1688.pro